Mga Mummies khit 4mos napo ba pwd pa pacheck up?ty

# PreggyMommy here

4 Replies

yes po dpat once na nlman nio po na preggy kau check up agad kht weeks or 1month na po pra po mbgyab kau agad ng mga vitamins kse magdedevelop na po si baby ng 4months need nya nutrients.

as soon as nalaman mo na preggy ka . dapat din nagpunta ka agad ng center or doktor para na check up ka agad .para makapag take ka din agad ng vitamins

late n nga yan po ako 6 weeks plng simula ng positive pt chevk up at tvs agad

Yup, go see OB ASAP :)