Maternity Dresses Giveaway!

Preggy moms na may gusto nang preloved maternity dresses? Kaway kaway. Kapag marami pagiveaway ko na yung akin.

275 Replies

Thank you mga momsh sa reply. Will also include other essentials. Post ko later pagiveaway. Ayusin ko lang yung prizes. 💖 For now, follow my Youtube channel https://www.youtube.com/c/theresamontino

me please🙏😭 6months preggy turning 7months. As in hindi ako magsusuot ng maternal dress kasi wala talaga. At wala din pambili, mas inuuna kasi bilhin mga kailangan eh like pagkain sa araw-araw. sana mapili po. hehe TIA

sana makatanggap ako kahapon lang ako sinabihan ni ob mag dress ako lagi kasi ako nakapang talon wala kasi akong dress d kasi ako nag dedress nung hindi pa ako buntis 😂 17weeks and 5days preggy 💃

ako maam 😊 kahit isa lng po hehe isa lng lng dress ko yun lng lgi sinusuot ko sa tuwing check up ko 😊 umiikli n din kc lumqlqki na baby bump ko hihi😊 thanks and godbless always po😊

Hi mommy,ftm here, sana ako po mapili nyo, pangarap ko po magkaroon ng maternity dress, gusto ko po sna i treasure ang baby bump ko with maternity dress, hirap po ako makahanap. #sanaAll.

Sana Po mapili ako low budget Po Kasi dahil sa 3months na Po ako bed rest Kaya di maka pag work Wala pambili pati nga Po gamit ni baby Wala pa Kasi kulang sinasahod ni hubby Sana Po mapili ako ❤️🙏god blessed you Po 🥰🥰

hopefully mapili ako momsh. hirap ako sa budget . kulang pa yung gamit ni baby dami kulang. hintay2 nlng ako sa kung sino yung may mga extra gamit na di na nagagamit sa mga baby nila. hihi

Sana Po mapili ako low budget Po Kasi dahil sa 3months na Po ako bed rest Kaya di maka pag work Wala pambili pati nga Po gamit ni baby Wala pa Kasi kulang sinasahod ni hubby Sana Po mapili ako ❤️🙏god blessed you Po 🥰

hoping na mapili😊 kahit isa po wala ako. at never pa po akong nagamit ng maternity dress since I have 1 child and now I'm pregnant di na magkasya yung mga damit sakin hihihi

Hello momshie💗 sana po isa ako sa mapalad na mabigyan, turning 3mos na ako this month at medyo hirap na din ako sa mga damit na sinusuot ko.. Salamat in advance. God bless your good heart po♥️