Covid Vaccine

Hello Preggy Mommies! Tanong ko lang if ni recommend din ba kayo ng OB nyo na magpa bakuna? Safe po ba talaga? Wala pa kasi further studies about dito. Worried lang sa safety ni baby. #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #Covid19

1 Reply

nakacomplete po ako ng vaccine without knowing na pregnant ako. doctor asked if complete na yung vaccine ko on my first checkup. she said na mabuti naman daw yun. safe po sya and encouraged syanng WHO.