Pwedi ba mag pa bunot ang preggy in first semester

To all preggy like me first semester ko palang kase pero sobra talaga as in sakit ng ngipin ko pwedi ba ako mag pa bunot ng ngipin di kona kase talaga kaya ung sakit e

Pwedi ba mag pa bunot ang preggy in first semester
13 Replies

base sa dentist ko pag 1st trimester bawal pa ..pero 2nd trimester pwde na ...ako kasi nag pa bunot ako kahapon 23 wks preggy ako wala naman naging poblema

2nd trimester po pwede. ganun po kase ako 6mos ngpabunot. pero ask Nyo pden ob Nyo at Alam naman po ni dentist yun.

Based sa dentist ko, 1st tri bawal muna pero pag 2nd trimester pwede naman basta bibigyan ka ng clearance ng OB mo.

Sabi ng dentist ko pwede naman daw. Pero need ng consent sa OB, ang di pwede yung magpapabunot ng wisdom tooth.

Sabi po ng dentist ko hanggat maaari wag magpapabunot ng ngipin habang buntis. Pero ask your OB pa rin po.

Depende sa OB mo mommy. Hihingan ka muna ng dentist ng clearance from your OB if ever.

sis ask mo po muna sa ob mo kung pwede magpabunot

Ask your ob Mommy kung papayagan ka.pong magpabunot.

consult your OB para sigurado momsh

aak nyo OB mo momsh.