Nakakalaki po ba ng baby ang mga prenatal vitamins sa buntis? First time mom po kasi thankyou po ...

2 Replies

hindi po. vitamins is a must lalo na sa 1sttrimester napakaimportatante na sa 1st trimester palang makainum ka ng mga vitamins para sa brain development ng baby mo. mula 1st trimester hanggang ngaung 2nd trimester 3 klase vitamins ang iniinum ko hindi naman lumaki ang baby ko okay ang result ng ultrasound ko tama ang laki ni baby base sa weeks niya.

may mga vitamins na need talaga natin mi dahil kailangan ni baby para madevelop sya sa loob. i aadvise naman sayo yan kung kailan mo sya ititigil

Related Articles