Hi momshies ask lang po

Preggy ako mag 9weeks na pero de ko feel kasi wala namang pagbabago sakin hehe, mga ilang weeks po ba ang pagbabago sa dibdib po? sabi kasi ng friends ko in a month may pagbabago na sa dibdib nila#1stimemom

1 Reply

dibdib? well, ang changes sa katawan ng nagbubuntis ay depende sa katawan ng babae. merong malaki magbuntis, merong maliit o payat. merong nagbbloom, meron ding hindi. usually, lalo at first baby daw bandang 6 mos. pa talaga ang "noticeable" changes. just enjoy the journey, dont compare sa iba. focus on you and the baby, palakas ka at stay happy lang.

2y ago

thankyou po