Normal lang po ba na manigas yung tiyan during 5 months of pregnancy? Pero hindi naman masakit.

2 Replies

hala same tayo mi 21w ftm. minsan titihaya lang ako ng higa ramdam ko talaga parang nababanat ung tiyan ko kaya palit pwesto agad. nakakatakot pero nawawala naman kaso parang malimit. di ko alam kung okay lang ba yon

1y ago

i think that's normal naman po siguro. 2nd pregnancy kona to. as long as hindi naman sumasakit yung balakang or puson and nararamdaman ko palagi si baby. 🙂🙏🏻

yes. that's braxton hicks po. basta nawawala agad lalo pag nagrest or nagchange ng position.