Mga mi tanung lang po nag do po ksi kami ni mister tpos me dugo po .buntis po ako 11weeks anu po un

Preggy 11weeks

5 Replies

Not normal po. Pacheck agad. Better po if makaiwas muna sa sexual contact esp delicate ang first trimester.

ask ko lang kc 11 weeks na po akong pregnant, halos 2 weeks din pong may lumalabas sakeng dugo.anu po kaya un?

3mo ago

nag bleeding din po ako kahapon ng madaling araw. tas mag pa check up agad ako sa ob ko. pag ie sakin nag open daw cervix ko. renisitahan ako duphaston at isoxilan at isa para sa pwerta for 1 week and advice sakin bedrest lang . ngayon meron pang spotting kunti nalang. papatrans v ako pag wala na spotting.

nag do dinkami ni partner 10 weeks preggy pero walang blood so better to.consult na po agad si ob

Reco ni OB samin is bawal muna intercourse. For baby’s safety.

not normal na pacheck up agad

4mo ago

yes po kaya contact your ob na po