Preeclamsia

Pray for us mga mommys.. Naconfine aqo last friday, dhil bglang tumaas ung bp qo.. Nag 220/140.. Sobrang nag chichill aqo nung sinugod aqo sa hospital.. ?.. Pati c Baby apektado umabot sa 200/ang fetal rate nya.. Which is very delicate.. Hanggang ngaun minomonitor xa ng OB at ng doctor.. #PRATFOR US

Preeclamsia
74 Replies

Get well soon mommy.ill pray for you both for ur baby safety..relax po plagi at wag po paka stress para po manormalize po ung bp niyo po.

God is with you mamsh. Ako din almost preeclamsia. Emergency CS. Kalma ka lang para di tumaas bp. Importante monitored ka na. 🙏

God bless po mommy at kay baby💓 pray lang po always at think positive lang magiging okay rin kayo😇

Praying for both of you mommy🙏 ganyan din ako sa 2 kids ko. Pray lang and everything will be okay😊

4y ago

Emergency cs po pareho

dalangin q sa panginoon naway iligtas kayo sa kpahamakan at bigyang lakas at tatag NG kalooban.

4y ago

Amen.. Thank u momshie..

Hopefully po makaraos na kayo ni baby sooner mommy. Mahirap pa naman ngayon dahil sa covid

Praying for you and your baby momsh🙏🙏 kaya mo po yan! Have faith in Him ❤️❤️

Ilang weeks na baby mo tummy sis.. Gdbless sa inyo ni baby mo sna maging ok na kau...

Get well po nagkaganyan din ako pero nilakasan ko ung loob ko kaya normal padin🙏

godbless mommy..and ill pray for u and ur baby to be ok already...keep safe...