My ùnico hijo❤️

Prang kelan lang one month na si L.O ko, bilis ng araw... It was like yesterday lang 14 hrs of labor as 1st timer sa lying in ako nanganak.. Ang bait ng mga midwife nagpaanak skin, tinulungan nila ako na hindi ma CS dahil maliit lng sipit sipitan ko at naubusan pa ako ng panubigan.. At 39 weeks and 3 days his Gestational age nya nakapopo na pla sya sa loob, puro popo ang katawan nya.. And im so grateful dahil healthy si baby ko... Kaya mga mommy na manganganak plng pray lng po kay God.. God bless po sa inyong lahat...💕😇#1stimemom #firstbaby #theasianparentph Thank u po sa pagbabasa...

My ùnico hijo❤️
2 Replies

Pogi naman ng baby na yan. Happy first month baby. True, super bilis ng panahon mommy. Parang kelan lang. Enjoy the moment. :)

Happy 1st month baby💕