power kick

power kick of ur baby inside your womb. juiced colored yung ribs ko parang matatanggal sa sobrang sakit at lakas sumipa, ??? nakakaliti or parang gusto mong umiyak ei....??? likot likot na masyado. #8monthspreggyhere??

38 Replies

never ko naransan yan kay baby...kase paikot ikot sya mostly breech sya huhu...ang sipa nya is palagi nasa taas lang ng pusod or sa puson at super sakit lalo pag super lakas nya sumipa misan sabay pa ata sa kamay kase up and down may sumusuntok....tapos yung pwerta at pwet ko nararamdaman ko na sinisipa nya

5y ago

same here