Payat c baby😥

Hello po,tanong lng ano kaya maganda gawin ky baby pra namn po tumaba xa..mag 3months old na pi xa..pure breastfed po ako.

Payat c baby😥
52 Replies

Kulang po ba sya sa timbang according to your pedia? If yes, may irerecommend naman po sila for sure like scheduled feeding, mixed feeding, etc. If on track naman po sya at hindi lang kasing-chubby ng ibang baby/expectation nyo, that's ok po. Iba iba naman po katawan ng babies. Sa 1st baby ko hindi rin sya ganun kataba tingnan, pero pasok sa normal weight range.