vaccine/immunization

Hi po, ask ko lang magkano inaabot ng first vaccine ni baby? Yung pedia kasi nmen may 6in1 for 3.5k balak sna nmen sa center kunin ung meron. Tapos cnompute nya ulet pg mgccenter kme 3k singil mahal po ba un?

2 Replies

5 in 1 po ang sa center libre po, kung minsan may lugar na libre ang PCV, yung rotavirus lang po wla sa center pra yun ang kunin mo nlng kay pedia if ever.

5y ago

Medyo mahal, sa pedia nmen 2800 pero konti lang nman difference eh

Kung sa health center na vaccine mommy ay walang bayad.