Passport for newborn

Hello po,tanong ko lang po,meron po ba dito na nakapagtry na po kumuha ng passport ni baby,lessthan two weeks old po,tanong ko lang po,ung po ba nakukuha na bcert sa munisipyo,pwede po ba gamitin sa pagkuha ng passport ni baby?or gaano po katagal bago makakuha ng PSA ni baby?

1 Reply

ang alam ko po psa talaga ang kailangan.safest is 6 mos for psa copy ng birth cert pero possible din na available sya earlier pwede nyo po basahin ang blog ni Paula Peralejo- Fernandez re infant passport application https://www.mamatheexplorer.com/index.php/2016/12/21/how-to-apply-for-a-philippine-passport-for-babies/

4y ago

thank you po