Baby boy ❤️ Low Lying

Posterior Low lying hanggang 5months bed rest malala may subchorionic hemorrhage din. Then ngayong 6months nag high lying na si placenta ☺️ and finally baby boy nagpakita na rin ng gender si baby 😅 shy type kasi nakaraan nakadapa daw ayaw bumukaka. Sa mga momsh na tulad ko low lying tyaga lang talaga sa bed rest & wag magpatagtag take your vitamins/meds and always consult sa OB . #1stimemom #pregnancy #BabyBoy #FTM #team_November

Baby boy ❤️ Low Lying
1 Reply

Sana mag highlying din po sakin😔 im 22 weeks. low lying din po ako😔 may hemorrage din😔

2y ago

Hello mii 20 weeks ako nung nalaman na low lying . Bed rest ka mii para mas malaki possibility na tumaas agad sya kahit ang sakit na sa likod kakahiga wala kasing choice tapos lagay ka unan sa balakang tsaka sa binti mo pag hihiga ka . take your meds din lalo na kung niresetahan ka ng pampakapit . Tataas pa yan at matutunaw pa daw ng gamot yung buong dugo