🔥New Game Alert! June 18🔥

📷Post a Photo!📷 🍀Just post a photo in PHOTOBOOTH of SOMETHING YUMMY. Any yummy photo will do. 🍀Lagyan sa caption ng #PAPJune18. Don't forget this! 🍀That's it! Your photo is your entry. We will accept entries from June 18 (1:00PM) to June 19 (1:00PM). 🍀The winner will get a P100 Puregold GC. We'll announce the winner in the next PAP game (every Friday). 🍀Don't forget to like and comment on the other photos! Happy weekend!

🔥New Game Alert! June 18🔥
227 Replies

Comment here kung sumali ka sa game!

3y ago

Yeeeees

tuyo Ang mas pinaka masarap ulamin Pag samasama Ang buong pamilya mas sumasarap kahit anung hirap ng buhay na pagdaanan ay kakayanin basta sama Ang pamilya at nag dadamayan at nagtutulongan ☺️☺️

yummy... ndi lang ung food ang masarap kundi ung feeling na kasama mo ung mga taong naging parte ng buhay mo.. dampa sa kuwait with my friends and daddylove... #noong 1 month preggy ako ...

Since mahilig ako sa malalamig na drinks buntis man o hindi ☺️ mahilig ako sa sweets , milkshakes , frappe or milktea ❤️ here's my entry ❤️ #PAPJune18

eto favorite kong luto ng Adobo. ♥️ nagmamantika (puro taba) at partneran mo pa ng mainit na mainit na kanin! solb! ☺️#PAPJune18

3y ago

gusto ko kumain ng ganto ngayon haha

Hindi ko alam pero eto siguro yung pinaglilihian ko. Always akong nag papabili kay hubby neto. Nawawala yung hilo at pagsusuka ko pag nakakain ako neto in my first trimester. 💕

ube malagkit turon with cheese yummy 😋 iba talaga pag gawa mo lalo napapasarap, magandang pang merienda ng mga bata at matatanda at pwd pang negosyo❤️😍 #PAPJune18

3y ago

Tito Alex ang hirap nmn po hulaan nyan😅😅

something sweet? this is it😍red ribbon chocolate cake my favorite 😋mas pina sweet pa kc surprised cake sakin yan ni hubby 🥰🥰🥰oh san kapa😍 #PAPJune18

Malamig na pinipig para sa mainit na panahon...nakakapagbigay ginhawa sa amin ni baby lalo na pag mainit na klima... 30weeks pregnant🤰 #PAPJune18