New Game Alert! June 17

✨Guess The Magnified Image!✨ 👉Alam mo ba kung ano ito? Comment below with your answer. 👉You can guess from June 17 (06:00 PM) to June 18 (11:59PM). 👉The first one to answer correctly will get 300 PESOS SHOPEE GC + 3000 POINTS. All correct answers will also get 500 points each. 👉Kapag walang correct answer, idadagdag ang prize sa next guess the image game. ✨Good Luck, Mommies and Daddies!✨

New Game Alert! June 17
1032 Replies

umbilical cord ng baby sa loob ng tyan, siguro magnified image ng sonogram ng baby sa tyan ng mommy.

part ng baby sa loob ng tummy .ung nkikita pag transviganal ultrasound ...heheheh

Breastmilk, foremilk to be specific. Kulay orange ito when seen in microscope.

sa tingin ko Po orange Yung balat KC ng orange may tuldok tuldok 😅😅😅

Dami kong pagkain na comment... gutom na cguro ako..😁😁😁

Dust. 😂 Particles ng mga alikabok nung pinagpag yung kama

a part of female reproductive system. Fallopian Tube

parang umbilical cord ni baby sa loob ng tummy 😅

krispy kreme coffee cake donut caramel macchiato

umbilical cord ni baby sa loob ng tiyan ni mommy