Ask ko lang mga mamsh ito

Post partum pa din ba kahit 1 year kana nakapanganak kabod ka nalang makakaramdam ng sabay sabay na pagod lungkot iiyak ka nalang kasi suko kana, o pag iinarte lang at reklamo lang daw yon? #advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

hi momsh, ang PPD daw can last even up to a year after birth. in some cases daw kahit mag 3years na ang baby pwede pa din magka PPD. be strong po, talk to someone na nakakaintindi sayo, think of your baby and pray for guidance from God.