POST CS help po

Post cs 1 month and 8 days na po , 2 weeks natuyo na po ang tahi ko, pero 2 days ago nagkaganyan po ulit . ano pong gagawin ko? di pa po makapunta ng ob medyo malayo po kami sa ospital at walang magbantay sa anak ko#1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph #FTM

POST CS help po
2 Replies

Ano pong bigay na ointment ng doc? Maglagay ka po ulet nun. Wash it with betadine na cleanser, then betadine na yung yellow sa area pati sa labas then lagyan mo po ng ointment na prescribe ng ob nyo po. Sa akin bactifree yung prescribe sa akin. Clean hands po dapat, wash with betadine. If gynepro po gamit nyo na vaginal wash pwede nyo po gamitin pang wash. Irritated lang po yan kasi sa folds.

4y ago

wala pong ointment na nireseta sakin , betadine lang po panglinis ko at lagyan daw po gauze .