POST CS help po

Post cs 1 month and 8 days na po , 2 weeks natuyo na po ang tahi ko, pero 2 days ago nagkaganyan po ulit . ano pong gagawin ko? di pa po makapunta ng ob medyo malayo po kami sa ospital at walang magbantay sa anak ko#1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph #FTM

POST CS help po
2 Replies

mommy my nireseta b sau iniispray?ituloy m lng po un tpos...ngkgnyan dn po ung skn cmula nung mbsa q xa nung mligo n aq cnadya q n kc xa bsahin pra malinis q rn...natuyo rn nmn after 2-3 days..mya2 ung spray q kc...til now hndi rn p aq kumakain ng mga malangsa..3 mos n ung bb q now.

4y ago

betadine lang po wala pong cutasept na nireseta sakin