Stress sa bahay

May possible poba mka poop sa loob ng tummy si baby ksi lagi po ako na stress sa bahay dahil nag aaway kmi ng mama ko nakaraang araw grabe yung iyak ko 7months preggy po ako at ano po sign kpg nka poop si baby? Sana hindi nmn

1 Reply

Beh tatae lang yan around 41-42 week pag hindi ka pa din nanganganak. pero dahil sa stress mo pwede ka magpa spottinf kaya ingat ka.

1y ago

thnkyou po momsh nagwoworry lng kasi ako simula till now parang di ko sya ramdam

Related Articles