Pregnancy test

Possible po kayang magpositive if 3months delay di papo ako nagppt eh pero namamga po ang brest and gutom minu minuto kahit kakain lang po.

5 Replies

Kapag po nagregla na kayo, walang gamit na contraceptives at nag do, possible po. Mag pt po kayo for your peace of mind. Same tayo mommy na 3 months delay, pero pagka pt ko and negative, nagtanong muna ako sa health worker dito sa amin if pwede sa akin ang pills kasi ayoko ng implant or iud.

2y ago

positive po ang first pt kopo

Mas ok mag pt ka.. Aq 4days delay positive na.. Mas mgnda sure ka kc di lht ng namamaga suso at lagi gutom buntis na.. Ung signs ng pcos at pregnancy magkapareho.. Pt and ultrasound is the key hindi ung mga sintomas mo..

better yet mag pt and if mag positive sa pt, magpa check up na agad to be sure.

possible po lalo if di nadedelay ng ganyang katagal and may contact.

3 days delayed pa lang po ako nun nagpositive na. Mag pt ka po

Related Articles