Pregnancy symptoms

Nasa 8dpo pa lang po ako. pero dighay ako ng dighay halos minu minuto. sintomas ba to ng buntis? #pregnancy #1stimemom

1 Reply

depende mamshie. could be a sign. could be dahil sa kinain mo din. hinde natin malalaman for sure until nagpositive ka na. ako nag positive ako 9dpo ng gabi. pero very faint line. hinde ko alam na positive cia until 11dpo nung medyo malinaw na cia. goodluck mamshie!

2y ago

kahapon pa kase ako dighay ng dighay. try ko din mag pregnancy test. thank you po