Nagtry po kami gumawa baby before my period May 3.tas nagkaroon po ako ng May 26 3days lang.

Possible po bang nakunan ako or monthly period lang po iyon?tas nito june po nag try ulit kmi after ko magkaroon.sana po may sumagot salamat

2 Replies

Period yan, usually kung ganyan kaikli ang cycle mo na 23 days lng ngmens kna ay wla kang egg cell na nilabas at hnd ka mbubuntis, wag po kayo mawalan ng pag-asa gumawa ng baby

1y ago

thankyou po

period