hemorroid in baby

Possible po bang hemorroid ang nsa pwet ni baby dahil sa dalas ng pag poop at pag ire hnd nmn available ang pedia nya ngyn at nkkatakot lumabas lalo ang pumunta sa hospital bka po me alam kaung cream na pedeng ipahid salamat po.

2 Replies

hi mommy same case po sa baby ko lagi po syang umiiri. Parang may something sa pwet po nya. Ano pong dpt kpng gawin? Ayokong pumunta sa pedia sa hospital po kc public pa nmn

Hala mommy mag search ka po..