pag ire pag nag poop 10 weeks 6 days preggy

plsss po pa sagot po..tanong ko lng po kung hindi po b masama ang pag ire siguro po nsa 4-5 days n kong hindi nag poop kaya po hirap ako sa pag poop nararamdaman ko nmn n mpopoop n ko ngayon kaso ayaw nya po tlga lumabas ayoko nmn po iere at natatakot po ako salamat po sa sasagot #10weekspreggy

1 Reply

hangga't maaari po bawal po tlga ung sobrang pag-iri. 4-5 days n hndi po kau nagdumi, tlgang constipated napo kau. contact nio po ang OB po ninyo pra mabigyan po kau ng Rx(prescription) pra mtulungan po kau regarding ur concern. inom din po maraming tubig kahit ayaw po ng panlasa nio, at damihan lng po madadahon n gulay (rich in fibers) to help with digestion and defecation.

6mo ago

Ganyan din po ako constipated po. Hindi rin ako umiiri. Nakatulong sa akin yung pagkain ng yogurt and delight yung mga probiotic. Pag di me makadumi yun ang iniinom ko. Tas ang food ko dindamihan ko ng gulay kagit nilagang talbo ng kamote. It works!

Related Articles