Possible kaya?

Possible po bang buntis ako? Ganito kase nangyare, delayed ako ng 1 week na siguro, pero nagmens ako nung Thursday, pero sobra konti lang as in parang pahabol lang, then after koon waley na. Natatakot ako kasi hindi naman ako ganito magregla usually magstart sya ng konti tapos tuloy tuloy na yun and regular naman ako mag mens. May mga katulad bako na mommy dito na may naranasan case na ganito and then later on found out nyo na buntis nga kayo? Ayoko pa sana sundan si baby ko kasi 8 months old pa lng. Please no to bash. Pakisagot na lang po tanong ko. Hindi kayo makakatulong sobra stress na ko sa buhay.#pleasehelp

1 Reply

if unprotected sex expect the worst then start n po kayo mag PT. Kung negative wait ulit 1-2weeks ska mo repeat PT. if mag negative or positive diretso n kayo sa OB para malaman condition mo and ni baby Kung positive,or para malaman bkit ka delay Kung negative. nkaka apekto rin ang stress sa Pag dating ng menstruation.