HEARTBEAT ..

possible po ba na mawala ang baby sa sinapupunan kht hnd naman dinudugo .. as of now kase as in ngaun lng mga 4pm nahihirapan madetect sa doppler heartbeat ni baby Im on my 24th week na .. papaultrasound ako bukas ng umaga .

2 Replies

kung Doppler po talaga mahihirapan ka nagcacause yan ng overthinking sa isang mommy kung hnd nya nadetect ng tama si baby pero para po less overthinking kayo momshie go to your ob po

9mo ago

hi mommy , nagpaUtz ako kinabukasan nung di sya marinig sa doppler so far okay naman result .. overthink talaga malala, umiiyak na ng kme mag asawa ..

Mahirap yung doppler, Mommy. Di kasi reliable.

9mo ago

kinabukasan nagpaUTZ ako mii so far okay naman result .. oo mii di pala reliable ang doppler, nakaka overthink sobra . pero Salamat sa Diyos maayos naman sya.