When to use doppler

As early as what week po pwede gumamit ng doppler? Ung sure na weeks na po sana para madetect/marinig heartbeat? Thank you. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

7 Replies

hindi po advisable ang gumamit ng doppler pag hindi nirequire ng OB/midwife nyo lalo na po pag hindi monitored ang pag gamit.

12weeks po ako nun.my doppler c ob. dinig na po... kya bumili aqng sarili ko hehe para mapakinggan if ok c baby.

4y ago

madali lng naman.. tatapat mo lng xa sa point. actually akin 2nd hand from a friend... kakapanganak lng.xa everyday daw nagchecheck. pero ako. once a week lng. every new week.😊

12 weeks din po ako may doppler ob ko, then ayun rinig na rinig din talaga. heartbeat ni baby

14 weeks ako ni-require ng OB ko ng first abdominal sonogram and doppler 🙂

sabi ni ob 13 weeks madidinig n sa doppler un heartbeat ni baby.

after 1st trimester na siguro para medyo malaki na si baby.

12 weeks