binat

possible po ba na mabinat kahit mag 3years ng nanganak?

2 Replies

Yes po sabi nila forever na daw sa mga mommies yan kaya lagi talang mag iingat, basta nanganak ka di na daw mawawala. Ako last yr malapit ng mamatay dahil jan, nanginginig ako din nila ako mapadilat pero naririnig ko sila, isang linggo ako sa ospi non kada araw nakakalimutan ko nangyayari, kinabukasan di ko na naalala nangyari kahapon. Sabi ng doctor dengue daw at brain damage pero halos lahat sinasabi nabinat daw ako ako lang kasi laging kumikilos nakaramdam ako na parang tinatrangkaso ako. Tas ako din naglalaba, naghuhugas araw araw yon kung di nga lang daw ako gumaling baka nabaliw na ko.

Parang oo momsh sabi nila khit ilang taon na nakalipas maari parin mabinat ang isang ina.