Urine leak?

Possible po ba na hindi maramdaman na nag lleak ka? Kasi pag paihi pa lang po ko, parang basa na panty ko. Di ko maintindihan kung ihi nga siya pero parang amoy ihi. Or baka amniotic fluid na to? May same po ba sakin na experience na to? Di ko po alam gagawin. Thank you po

1 Reply

ihi po yun, ganyan din po ako dati, kaya mdalas magpalit ng panty, wala naman po kailangan ikabahala, lalo na po buntis po kayo at normal po yun.

5y ago

Thank you po! ☺