possible po ba bumuka ang tahi?

Possible po ba na bumuka ang tahi normal delivery po ako pero may tahi pag upo ko po kase pinapadede ko si baby parang may bumuka possible po ba yun

1 Reply

sakin momsh bumuka din. binigyan ako oimtment ng ob ko. Kakapost ko lang din ngaask ako kung sino may kagaya sa case natin kung pano agad gumaling 😔 nabinat pako dahil ata sa pagbuka 😞

4y ago

pareho tayo sis .. ako naman binigyan ulet ako ng ob ko ng antibiotic saka pang spray sa pempem