Sana po masagot

Possible po ba mabuntis kung march 4 may nangyari pero ang huling mens is feb po

5 Replies

4mo ago

Pano po ang bilang nun sa week?

yes po. ako kasi last mens ko 1st week of feb. tas may nangyari samen bago matapos yung buwan ng feb by march nag postive ako

pwede po. mag PT na lang after a week ng missed period.

mag pregnancy test

yes po

4mo ago

Feb po kasi last mens ko tapos march may nangyari march and till now po wala parin...ilan month na po un?