Maari Kaya akong mabuntis?

Ask ko Lang po, nag karoon po ako ng mens. Nung March 4 for 5 days tapos may nangyari po samin ng jowa ko March 26 kinagabihan nag karoon po ako ulit pero Yung pang 4 and 5 days ko spotting nalang possible po bang mabuntis ako.? #pleasehelp

1 Reply

Try mo po magPT kasi kung fertile ka, possible na mabuntis ka. And advise lang po, kung bata pa kayo at di pa kasal, wag nyo munang gawin yung mga bagay na dapat eh ginagawa lang ng mag-asawa.