Asking po sa pt experience nyo

May possible po ba kung double line ang pt is not pregnant? Pashare naman po ng experience nyo. Salamat po sa mga sasagot.

6 Replies

Yes po. there are instances na nag dodouble line ang results kahit di naman preggy for some reasons may mga sakit kasi na nagpaoataas ng HCG level kaya nagdo double line.

possible po pero rare ang false positive. try to make an appointment with ob sonologist para matransv ka and see if you're pregnant.

accurate po ang PT pero para mas makasigurado kayo na pregnant nga, need nyo po magpa transvaginal ultrasound.

pwede bang magpa swab test kahit may mild na ubo at sipon? Hindi po ba yun magiging positive?

accurate po ang Pt as per my Ob

Possible po.