UTI ( 50 pus cells)

Possible po ba gumaling ako kahit tubig lng gawin ko kasi nagdadalawang isip akong bumili ng cefuroxime pinapainom sakin ng ob ko 3x a day tas 500mg pa. 2nd baby ko na kasi to. Malaking epekto dn kasi sakin sa unang baby ko nung nagaantibiotic ako mas lumala pagiging makakalimutin ko. Tska feel ko po hnd ko dn matatake kasi maselan ako ngyon hnd ako makakain ng maayos dahil suka ako ng suka. Kaya naisip ko magwater therapy nalng ako. Ano po sa tingin nyo mga mommies?

32 Replies

No. Sobrang taas na ng pus cells mo sis. Antibiotics na kailangan jan. Maawa ka sa baby mo

buko juice din momsh