Curious

Possible po ba ang ang partner ko ang maglihi at sundan ng tiktik?

1 Reply

Possible daw since yung ang kasabihan ng iba. Since partner mo sya naaamoy daw ng creature na yun na may buntis sa paligid. Ganern. Tas yung paglilihi, buhusan mo na lang sya ng tubig para mawala sa kanya yung paglilihi.

4y ago

Kahit hindi po kami sa iisang bahay nakatira mam? Pag nag uusap kami kung gabi bigla nlng tutunog yung tiktik, tpos minsan po pag dun ako galing sa kanila at hunatid na nya ako pauwi, pag pabalik na po siya sa kanila sinusundan po siya ng tiktik.