pa advise po

Possible po ba 11 weeks and 5 days c baby laki na tyan ko parang 4months na tyan ko. Nag take ako nang vitamins at laging tulog

1 Reply

Pwede naman po as long as tama sukat ni baby sa age of gestation nya. Iba iba po kasi katawan ng mga babae. May malaki magbuntis, may maliit. Hindi po sa laki ng tyan nababase ang health ng baby natin. Kung nakapagpa ultrasound naman kayo at sakto ang laki niya, ok po yun.