Firsttimemom

May possible pa po kaya na umikot baby ko? Breech daw po kasi sya base sa ultrasound ko im 5months preggy na poo, ano po kayang dapat gawin ko para hindi na po sya breech thankyouu po sa sasagot #advicepls

7 Replies

Iikot pa yan sya mommy! 20 weeks ako nagpaultrasound for the gender, nakabreech pa baby ko, at 24 weeks nagpa-CAS ako, cephalic na sya. Nag ffew minutes walking ako every morning, then at night nagmmusic ako sa bandang puson plus 2 mins semi plank position, and it worked! 😊

drink a lot of water sis and left side lying saka music dn flashlight sa bandang puson ,kausapin neu dn si baby na umikot na ,breech dn baby ku nung 5 months pa lng xia and naka cephalic na xia now sa awa ng dios iikot pa yan pray lng 😊

iikot pa mamsh kasi un akin same din hehehe , pero umiikot sya sa ultrasound nakita nag iba na sya position.

iikot pa yan momsh kasi 6 months pa lang po tiyan nyo. kausapin nyo po sya palagi.😊

Yes po… Maaga pa ang 5 months.

Yes. Sakin 36 weeks bago umikot

Related Articles