Ask lang po

Possible or normal po ba na parang nararamdaman ko palagi sipa ng baby ko sa bandang puson minsan gitna ng tyan ko at puson madalas sa left side medyo malakas po kasi sipa nya di parang gas lang na kumulo ramdam ko isa isa pumipitik. 16 weeks preggy na po ako

9 Replies

Yes mamsh normal lng yan. Kung saan saan.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Hahaha si baby din po pakiramda ko tuloy soccer player anak ko. Kung san2 nlang sumisipa. Lagi2 pa natatawa nalang ako bgla kapag may gngawa ako tapos nagppansin cea. Hahaha ancute nila nuh po?

Posterior placenta ako ganyan mas maaga nafeel galaw nya..which is nakakatuwa kasi parang nakikipagusap na rin xa sau..ung nakakarelieve kasi feel mo ok xa sa loob lalo na if magalaw..

Parang masyadong maaga kc ako 20 weeks nung nkramdam ng pitik2. Pero mas ok nga malikot kesa d gumagalaw db? 👍

Likot ng baby mo. Momshie normal lang naman yan. Buti nga yung ganyan kumbaga eh ramdam mo sya.

possible naman. ang usual baby movement nararamdaman simula 18 weeks, earliest

Mas malikot mas maganda daw po kasi active si baby

Same po tau..I'm 35weeks pregnant po

yes its normal