Buntis kaya ako?

Hi po, Ask ko lang po dito, kung may nagbuntis ba sainyo na hindi nagspotting. Ayoko po muna kase mag PT, Kase nakailang try na kame. Negative pero this time. Madalas akong mag heart burn po ba yun? Mabilis na tibok ng pulso, May nalabas din po saking mga white na hnd ko alam parang mocus. Possible na po kayang buntis ako? Thankyou sa sasagot.

13 Replies

ako start ng lockdown d ako nawawalan ng PT😁😁😁 kc plan na po to have a baby, every time na nahihilo ako PT agad ako hahahaha daming nasayang na PT, pero nung di na ako bumili month of august dun kami nabiyayaan ng isang anghel, pray ko din po sya...pinag'dadasal na habang lockdown po sana at walang trabaho sana mag'ka'baby, god answer my prayer..

The best way to know na pregnant ka is PT and blood test from there it will answer all you worries. If pregnant ka iba iba ang response ng katawan merong pregnant na di nakaka experience ng implantation bleeding. Iyng white mocus na lumalabas sau possible na infection. But like i told you have a PT first then have a OB check you.

PT for sure. If negative naman pero pakirmdam mo buntis ka, try blood serum test. Mas accurate pa yun kesa sa pt., and the best option is ultrasound.

mag-pt ka o kung gusto mo gumastos, ipatest mo blood mo kung buntis ka na, o utz para mas mahal. kaloka ka. simpleng bagay, gnagawang kumplikado hahahaha

pt ka ,mahirap hulaan yan di naman lahat ng nag bubuntis may pregnancy symptoms at hindi lahat ng may pregnancy symptoms ay buntis.

Ako, hindi nagspotting nung buntis ako. Mahirap kasi magbasa ng symptoms, same kasi nararamdaman pag magkakaron saka early pregnancy.

4y ago

PT talaga way to confirm 😊

Pt lng po makakasagot sa tanong nyo. Mahirap nman po mag base lng sa narramdaman kse iba iba po mga sintomas.

ako walang spotting as in normal lng.pero nung trinay ko nag pt delay ako ng 5 days tapos yun positive po.

PT po ulit. Kung gusto mo tlaga maka sure. Pa check up na

4y ago

mamsh nag PT nako kaso not sure kung positive yun

Pregnancy test parin po para sigurado.