Bed rest Request

Possible kya na bigyan ako ng medcert for bedrest ng ob ko, call center ako night shift. Sa gabi sumasakit ang tyan ko parang naglalabor. Dhail sa pagupo. Stress din. Lumabas sa katwan ko yung stress dahil 36 na lang sng timbang ko now. D rin ako nakakatulog sa umaga. Dahil pag gumising ako para kumain dilat na ko hanggang gabi. Ganon talaga ko kahit d pa buntis. Kaya nung d ako buntis d ako kumakain sa umaga. Ngayon na labg dahil kailangan at need ng baby. Kaso dilat na ko hanggang gabi. 4 months na tyan ko pero parang busog lang. Sana pi may mabigay kayong advise first time mom.

2 Replies

May nabasa ako na masama rin daw po sa pregnant yung matagal na nakaupo. Sumasakit rin puson ko and nag advice OB ko sakin na mag bed rest rin and bibigyan ka po ni OB ng recommendation or request.

4mo ago

nagpacheck na po ko kaso midwife lang nakausap ko, and parang d pa sila naniniwala na sumasakit tyan at puson ko. kaso 16weeks p lang daw ako. nag explain na ko sknila. Ewanq disappointed lang ako sa clinic n yun.

Ob ko kasi lagi sinasabi na fit to work daw ang buntis. pano kaya pag stress . kasi so far safe namab ang baby. kaso yoko na maghintay na may mangyari pabg masama