Possible bang mag ka overdose Ang 1month and 13days na baby kase ...dapat 3 times aday Yong antiobaitic niya Kasi naging 4times a day Ang pag pa inum ko pero tama nmn sa sukat Ang pag painum ..ko ...

18 Replies

Kung ano lang prescribed ni Pedia ayun lang po ang sundin. Better po, gawa kayo ng med monitoring kay baby, yung may date and time. Para after niyo mapainom si baby sa time na yun, check na kayo agad para di sumosobra or kulang po sa pagpapainom.

OMG! Don't be reckless naman mamsh!naiinis ako nagbasa tong post mo honestly. Dapat nga iniingitan mo kasi antibiotics can harm to anyone especially to you baby. Read carefully the prescription and only follow what the doctor says. 😡 😔 😭

Kung 3x aday lng po 3x lng po dpat.. Sundin nyo po ung reseta lalo na pot antibiotic po yan maooverdoae po tlga si baby khit pag adult dn po pwedeng madrug resistance po

kwento dati ng mama ko ,ganyan din ginawa nya sa ate ko ,kaya pala daw parang lutang yung ate ko ,yun pala na overdose na sa antibiotic

3x a day yung sabi ng pedia po diba. Bakit 4x a day nyo sya pinapainom. Di naman po siguro mahirap intindihin yun diba

Ako niresetahan din baby kong antibiotic. 3x a day. Kaya every 8 hours pinapainom ko siya. 6am, 2pm, 10pm

Oo naman momsh. Pwede silang ma-overdose. Kaya dapat sakto at tama. Tama sa oras and all.

masama ang sobra. magalarm ka para di ka malito iset mo n ng 3 times a day

Kung ano lang po cnbi ni pedia un lang po bawal masobrahan

Recommended ba yan nh ob mo? If yes, okey lang yan

5y ago

Be minded always sa mga prescription na binigay. Buhay ang pinag uusap sa ganyan.