Possible bang mag ka overdose Ang 1month and 13days na baby kase ...dapat 3 times aday Yong antiobaitic niya Kasi naging 4times a day Ang pag pa inum ko pero tama nmn sa sukat Ang pag painum ..ko ...

18 Replies

Bakit mo po 4times a day?

maooverdose pag 4x/day

Ganito ginagawa ko pag meron matagalang gamutan si baby. 😊 Tas check ko nalang pagnainom na niya yung sa time na yun.

Kahit na dalawang araw Lang..

Ang carelss ng mommy na to. 3x lang prescribe tas 4x pinainom for two days hahahahaha ewan ku sayu

Antibiotic ng baby ko 3 times a day reseta sa kanya for 1 week

Basta lahat ng iinumin na gamot ni Baby prescribe ng pedia nya. Para walang dapat ika worry☺️

Yes ma ooverdose talaga ang baby pag sobrang antibiotic ang binigay. Be mindful, matinding gamot yan. Read the prescription carefully. Baka imbis na gumaling, lalo syang lumala. Pa advice kana sa pedia.