cybelle pills

May possible bang mabuntis kahit nagtetake ng cybelle pills. Sabi kasi nung assistant ng ob ko pwede daw e. Hindi ba sya contraveptives? Please need answer po. Nagpt po kasi ako kahapon parang may faint line kaso super labo lang.

1 Reply

May chance kasi sis na mabuntis talaga kahit nagpipills po. 1 out of 100 women ganon, kasi 97-99% lang yung effectiveness ng pills, kumbaga di 100%. Nabuntis din po ako while on pills.