Cybelle pills

Hi meron po ba dito na may pcos na niresetahan ng ob ng cybelle pills? Ask q lang ano po effect sa inyo ng pills? Nakakataba po ba ito? And iinumin po ba ito sa firstday ng mens? Dq kc ntnong sa ob q kung firstday ng mens ba ito iinum.. Sana may sumagot..

1 Reply

ako kasi sis nung may pcos ako nag pills din ako pero d ko hiyang ..mas better nalng na mag low carbs kalang sis kusang matatanggal yan sa fern d lang ang nakapag pagaling sa sa pcos ko at both ovaries pa