walang lumabas na discharge kapag naglabor

possible ba na walang lumabas na discharge kapag magla.labor? medyo masakit na kasi tyan ko at balakang tapos parang may nagpupush na pababa sa pempem ko kaya lang ang likot ni baby kaya mas lalong nakakaramdam ng sakit. need ko na bang pumunta ng ospital? baka false alarm lang kasi wala pa naman akong discharge.37weeks and 4days preggy. #FTM

1 Reply

up. sana may makasagot

3y ago

nanganak na ko.based on experience, meron talagang lalabas na discharge, mucus plug ung parang sipon at dugo or ung panubigan kapag pumutok na.