Adk lang po currently 20weeks

Possible ba na sumisiksik si baby sa bandang puson ko? Nararamadaman kopo kasi na may nagalaw tas medyo bubukol ng matigas tas maya maya nga 2-3sec lang mawawala na

6 Replies

Yes po, si baby yan. Remember ang location talaga ng baby nasa uterus hindi sa tiyan.. Kapag lumalaki na si baby kaya aabot sa tyan.. But kapag maliit pa nasa bandang puson pa talaga yan.

paa Niya Po yung nandon mie 😂 same ata sakin Yan every 10mins pipitik Siya sipa Niya ata yun then Sabi sakin kapag daw bubukol yung puson umuunat daw baby mo 😅🥰

Ako turning 20 sa sabado now lagi sya nasiksik sa ilalim ng dibdib ko kaya nag bibigkis ako delikado kasi medyo masakit din

1y ago

Wala pa po jan sa nay dib2 si baby, baka busog lang kayo.. Nasa may bandang puson talaga yung location ni baby pwera nalang kong twins po anak niyo

opo naganyan dn po ako...nakakapa ko sa bandang puson...kasarap sa pakiramdam pag gumagalaw galaw sila

pareho tayu mie sa bandang left lagi natigas. 🐥🐥

Yes si baby na yan