PAMAMANAS NG PEMPEM

Is it possible ba na manasin yung pempem? May nakapagsabi kasi sakin na umaakyat yung manas at delikado kung manasin yung pempem. Baka raw di bumuka cervix at ma cs. I'm 35 weeks na at may manas paa ko at pagnaiihi ako parang ang hirap lumabas ? Sana may makasagot ?

1 Reply

Not aware sa pamamanas ng pempem. Pero may mga ospital na tumatanggi pag sobra yung manas mo. Lakad lakad ka po mamsh ng medyo matagal. In regards naman sa nahihirapan umihi need mo mag water therapy baka may UTI ka na