Manas sa 35 weeks

Hi mga mhie normal ba manasin napo sa paa naglakad lakad naman po ako at hindi naman ako palahiga 35 weeks and 2 days napo ako ngayon

4 Replies

Ako din po naglalakad lakad and madami uminom ng water. Pero nagstart na din ako manasin lalo kapag natutulog ako ng nakaupo or work mode buong araw. 🥲 Sabi ni OB normal naman basta wala kang ibang nararamdaman, pwede din kasi syang sign ng ibang medical condition.

1y ago

ganon po pala yun

Ako po 36weeks na hindi pa minamanas panay lakad din ako sa umaga tas super lakas sa tubig para kahit papano makaiwas

1y ago

mag start nadij po ako mag lakad lakad pero pag umaga po naglalakad naman ako at more water naman din po ako

Ako hindi nagmanas masyado sa paa naglalakad lakad din ako pero matakaw ako sa tubig

Normal.. pero di lahat like me kapanganak ko saka lang ako nag manas for 4 days..

1y ago

normal naman po pala hehe salamat po

Related Articles